Birthday Surprise @ Reflection Again

Share on Facebook0Print this pageTweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on Google+0Email this to someone

Happy Time with you

อีกหนึ่งปีแห่งความประทับใจ กับ Birthday Surprise @ Reflection Again ของคุณชายต่ายน้อย

เวียนบรรจบมาครบอีกปีวันดีๆ ที่ต่ายน้อยลืมตาดูโลก นี่ก็แค่ 15 ย่าง 16 ปีแค่นั้น กำลังวัยสะรุ่นเลย หุหุ หลายปีมาแล้วที่ทุกๆปีของช่วงวันนี้จะมีกระต่ายน้อยอ้วนกลมชอบเซอร์ไพรส์ตลอดๆ ถึงจะรู้ว่าต้องมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แต่ก็ยังตื่นแต้นและลุ้นทุกที ปีนี้ลุ้นกว่าทุกๆปี เพราะคุณชายต่ายน้อยไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ให้เรียกใช้บริการได้ตลอดเหมือนเดิม ถึงระยะทางจะทำให้ห่างกันขึ้นแต่หลายๆอย่างกำลังเปลี่ยนแปลง แต่ความรู้สึกที่มีตั้งแต่แรกก็คงยังอยู่คู่กับเราสองคนไปเรื่อยๆแหละเน๊อะ (แอบเสี่ยว)

เซอร์ไพรส์แรกของปีนี้ คือ ก่อนเที่ียงคืนของวันเกิดของทุกปี คุณชายต่ายน้อยจะโทรมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ก่อนใครเสมอๆ แต่ปีนี้ไม่! ท่านหายไปไหนค๊าาาาา (ท่านบอกว่าท่านขอโทษท่านหลับคะพี่น้อง มันน่าโกรธมั๊ยคะ -*- เวลาผ่านไปอะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงงง T___T)

เซอร์ไพรส์ที่สอง ต่อจากอันแรกเลย ลืมส่ง SMS มา Happy Birthday และ Good night ก่อนนอน ทั้งที่ปกติส่งก่อนนอนกันทุกคืน เหตุผลของท่านบอกว่าก็หลับเลยไม่ได้ทำทั้งข้อแรกและข้อสอง T___T

เซอร์ไพรส์ที่สาม เครื่องดีเลย์ แม่เจ้า กะจะไป Dinner แบบโรแมนติกๆ ไม่ดึกมาก กะแค่ 4-5 ทุ่ม คุณชายต่ายน้อยมาซะเกือบเที่ยงคืน ดีนะที่ร้านยังเปิดรอ แถมมีลูกค้าเหลืออยู่เป็นเพื่อนอีก 1 โต๊ะ รวมเป็น 2 โต๊ะ -*-

เซอร์ไพรส์ที่สี่ คุณชายต่ายน้อยให้น้องๆพนักงานที่ร้านรีเฟลคชั่นอะเกน มาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เสียงดังกระหน่ำร้าน จริงๆ แอบเห็นก่อนหน้าเพราะน้องๆ มาด่อมๆมองๆ หลายรอบ อิอิ เพราะครั้งที่แล้วมาที่ร้านรีเฟลคชั่นก็มีเซอร์ไพรส์วันเกิดโต๊ะข้างๆ ไอ้เราก็บอกว่าน่ารักจัง ครั้งนี้คุณชายเลยจัดให้

คลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดจากคุณชายต่ายน้อย
ที่มีเหล่าเทพ (รึป่าว) มาร้องเพลงอวยพร ขอบคุณนะคะ

อ่อ คนที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิด หรือเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่นี่เค้าจัดเซอร์ไพรส์ให้เลยนะคะไปแอบกระซิบนัดหมายกับเจ้าของร้านได้เลย ไม่เสียค่าใช้่จ่ายคะ แต่ก็ทิปหนักๆเป็นกำลังใจให้น้องๆเค้าหน่อยนะคะ ใครจะไปรู้วันหนึ่งๆ น้องๆ เหล่านี้อาจจะไปยืนอยู่บนเวที The Star หรือไม่ก็ AF ก็ได้เน๊อะ ^^

เซอร์ไพรส์ที่หก ถ้วยฟู หายไปไหน พี่เค้าบอกว่าถ้วยฟูกลับไปแล้ว แงงง ไม่เจอตัวเลย อยากไปฟัดๆ รัดๆ กอดๆ ซะหน่อย

เซอร์ไพรส์ที่เจ็ด ร้านยังเปิดรอพวกเรา ทั้งๆ ที่วันนี้เป็นวันที่ฝนตก ลูกค้าเหลืออยู่ 1 โต๊ะ รวมโต๊ะเราด้วยเป็น 2 เกรงใจร้านมากๆ แถมน้องๆ ที่เตรียมมาร้องเพลงเซอร์ไพรส์ก็อยู่รอครบเซ็ทพอร้องเพลงให้เราเสร็จก็รีบกลับกันเลย ปลื้มจริงๆ ต่ายน้อยจัดติ๋บๆให้เต็มที่เลย

เซอร์ไพรส์สุดท้ายมั้ง ปีนี้ไม่มีของขวัญวันเกิด ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันเกิดดดดดดด ของขวัญวันเกิดของเค้าหายไปไหนนนนนนนนน เค้าตั้งหน้าตั้งตารอ แงงงงงงงงงงงง T_____T

เซอร์ไพรส์กันพอหอมปากหอมคอ เจ็บจี๊ด ปรี๊ดดดดนิสหน่อย ก็กินกันดีกว่า ดึกแล้ว รีบกินรีบกลับไปนอนพรุ่งนี้ต้องไปทำงาน >.<

น้ำแตงโมปั่น

สาวสองหน้า เป็นเนื้อหมูบด ใส่อะไรบ้างไม่รู้แต่ทอดไปพร้อมกับสาหร่าย กรอบอร่อยมากกกกกก

วันนี้เมนูที่สั่งกันก็จะเป็นเมนูธรรมดาๆ เมนูประจำที่เราชอบกินกัน ครั้งที่แล้วก็กิน ครั้งนี้ก็กิน ครั้งต่อไปก็คงกินอีกแหละ >;<

ขาหมูเยอรมันทอด ของโปรเมนูเดิม พลาดไม่ได้ 555

ขาหมูเยอรมันทอด รีเฟลคชั่น อะเกน อารีย์

กุ้งแช่น้ำปลา รสแซ่บ

กุ้งแ่ช่น้ำปลา @ Reflection again

โป๊ะแตกทะเล 

ต้มยำโป๊ะแตก @ Reflection again

มื้อนี้ดึกแล้ว ม่ำเบาๆ กันแค่นี้แหละเน๊อะ

จัดหนัก @ รีเฟลคชั่น อะเกน

ขอบคุณเค้กนี้จากคุณชายต่ายน้อยนะคะ ^____^

เค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณนู๋ต่ายน้อย รีเฟลคชั่น อะเกน

ถ่ายรูปหมู เอ้ย รูปหมู่กันหน่อย ทั้งคนที่มาเซอร์ไพรส์และคนในร้าน ทั้งหมดร้านมีแค่นี้แหละ เพราะมันดึกแล้ว

Reflection Again

พี่ๆ โต๊ะข้างๆ  ที่เหลือเป็นโต๊ะสุดท้ายก่อนที่เราจะมา นั่งชิลๆ กันอยู่ มาร่วมชนแก้วยินดีและแฮปปี้เบิร์ธเดย์กับพวกเราด้วย และที่สำคัญเราอยู่กันข้า้มคืนมาอีกวัน วันนั้นเป็นวันเกิดพี่เค้าด้วย บังเอิ้ญ บังเอิญ เกิดวันใกล้ๆ กัน ถ่ายรูปด้วยกันเสร็จ พี่เค้าบอกให้ส่งรูปให้ด้วยทางเมล์ ขอสารภาพตรงนี้เลยว่า คุณชายต่ายน้อยทำอีเมล์พี่เค้าหาย ถ้วยฟูช่วยตามหาพี่ๆ พวกนี้ให้ทีนะคะ >;<

Reflection again

อีกหนึ่งปีแห่งความประทับใจเก็บไว้ในความทรงจำที่คุณชายต่ายน้อยทำให้ รู้สึกดีและมีความสุขตลอดๆ นะจ๊ะ อาจจะงุงิๆ งอนบ้างไรบ้าง เว้นเว้อ บ่น ว่า ไปเรื่อย ก็ตามความคาดหวังแหละเน๊อะ ก็อยากให้สม่ำเสมอเหมือนทุกๆ ปี แต่ละปีก็อยากมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นระหว่างเราเสมอๆ แต่อยากบอกว่ารู้สึกดีจริงๆ ไม่ต้องเป๊ะ ไม่ต้องเฟอร์เฟคทุกอย่าง แค่ทำในสิ่งที่อยากทำ ทำให้ด้วยความจริงใจแค่นี้คนได้รับก็ยิ้มแกล้มปลิ นอนหลับฝันดีไปทั้งคืนแล้วค๊าฟฟฟ

Special Thank ขอบคุณมากๆนะคะ

ขอบคุณผู้ที่ทำให้ต่ายน้อยลืมตาดูโลกและมีชีิวิตอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ ^^
ขอบคุณคุณชายต่ายน้อย ที่สม่ำเสมอ ดูแลต่ายน้อยอย่างดีมาโดยตลอด แต่ปีนี้เซอร์ไพรส์เยอะไปหน่อยนะพ่อคู๊ณณณณณ
ขอบคุณร้านรีเฟลคชั่นขอบคุณพนักงาน ที่อยู่รอพวกเราจนดึกดื่น
ขอบคุณวันดีๆ ความทรงจำดีๆ ที่เกิดขึ้นอีกปีในวันนี้ ^^

รูปบรรยากาศวันดีๆ วันนี้

Thank you So much very much right now 

Share on Facebook0Print this pageTweet about this on TwitterPin on Pinterest0Share on Google+0Email this to someone

About ต่ายน้อยจอมซน

ตะลอนทัวร์ ชวนชิม กิน ช็อป เที่ยว เฟี้ยวไปกับไดอารี่ต่ายน้อยจอมซน www.sweetybunny.com ♥ Sweet Diary ♥ SweetyBunny ♥ Sweet Together ♥
กลับหน้าแรก sweetybunny ตะลอนทัวร์ กะง๊องแง๊ง   sweetybunny เง๊อะง๊ะ ชวนชิม  sweetybunny เฟี้ยววัดใจ ไปด้วยกัน ขอบคุณที่รักกัน ^^